Laser Fractional – Phục hồi da bằng công nghệ Laser tiên tiến.

laser-frec

Điều trị nám bằng Laser không phải là một công nghệ mới. Tuy nhiên, không phải công nghệ Laser nào cũng mang lại hiệu quả tốt. Một trong những công nghệ Laser có tác dụng tốt nhất hiện nay là Laser Fractional.

Laser Fractional thực chất là gì?

Laser CO2 – Fractional là công nghệ làm đẹp dùng tia laser tác động sâu vào biểu bì da. Phương pháp này thường dùng để giải quyết những vấn đề phổ biến như sẹo lõm, nốt ruồi, mụn cóc, nám, nhờn da… Ngoài ra, công nghệ này còn giúp trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông.

laser-fit-bayside-new-york-fractional-co2-laser-treatment-1114x658

Đặc biệt, Laser Fractional còn được sử dụng để thúc đẩy quá trình tăng sinh CLG, eslatin. Những loại protein này giúp tăng cường liên kết tế bào, nâng đỡ, làm căng da và lấp đầy sẹo rỗ. Chính nhờ những tác động thần kỳ đó mà Laser Fractional được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng tái sinh làn da.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp Laser Fractional.

Cơ chế hoạt động của Laser Fractional cho phép sử dụng bước sóng ánh sáng 10.600nm với kích thước điểm siêu nhỏ chỉ 70 – 80 micromet. Tuy nhiên, những sóng này mang lại năng suất cao, dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì và lớp trung bì. Theo đó, tế bào mới sẽ được sản sinh để bù đắp lượng mô bị thiếu.

Đồng thời, năng lượng cực mạnh với tốc độ chiếu cao ngay lập tức phá tan sự liên kết những hắc tố MLM(nguyên nhân gây nám). MLM sẽ bốc hơi, trả lại làn da trắng sáng. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng đi xuống da, kích thích tăng sinh CLG, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh. Laser Fractional còn kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự phát triển của mụn.

Ngoài ra, Laser Fractional phát ra các tia cực nhỏ. Những tia này chiếu xuống da, giúp tái tạo biểu bì và tăng sinh tế bào. Với ống dẫn quang RF 30W, chất lượng các chùm tia phát ra ổn định. Đảm bảo mang lại kết quả hỗ trợ trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm tối thiểu nguy cơ PIH, rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, đem lại hiệu ứng xâm lấn nhiệt tối đa.

Tại SkinOne, phương pháp này mang lại hiệu quả rõ rệt sau một liệu trình. Ngoài ra, phương pháp này không để lại nhiều triệu chứng lên da.

laser

Ưu và nhược điểm của Laser Fractional

Ưu điểm

  • Kỹ thuật không tiếp xúc.
  • Độ chính xác cao.
  • Ít chảy máu và xuất tiết dịch.
  • Vô trùng phẫu thuật
  • Thời gian lành vết thương mau hơn.
  • Không để lại sẹo.
  • Ít xảy ra sự dập nát tổ chức.
  • Cho phép phẫu thuật ở những vùng nhỏ.
Chau-Hoang-Hai-540-30.07.1

Nhược điểm

  • Yêu cầu tuân thủ những nguyên tắc an toàn trong y khoa cho cả bác sĩ và bệnh nhân
  • Đòi hởi cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.
03.10.3

Kết quả điều trị Laser Fractional của khách hàng tại SkinOne

KH-THANH-CONG-15
KH-THANH-CONG-14
KH-THANH-CONG-13
KH-THANH-CONG-12
KH-THANH-CONG-11 (1)

Contact Me on Zalo
\