SkinOne

Chúng tôi là ai

SkinOne - Phòng khám Chuyên khoa Da liễu uy tín hàng đầu được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu, SkinOne tự hào là thương hiệu có nhiều lợi thế vượt trội trong việc điều trị chuyên sâu kết hợp làm đẹp.

Hướng đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên tại SkinOne đã không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức, liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp và công nghệ nhằm hiện thực hóa giấc mơ “làn da không tì vết” cho phái đẹp, hướng đến là sự lựa chọn hàng đầu cho những liệu pháp da liễu tại Việt Nam.

Chúng tôi là ai
10+
Năm thành lập
100+
BÁC SĨ, CHUYÊN GIA,
NHÂN VIÊN
10000+
KHÁCH HÀNG
THÀNH CÔNG
2+
CƠ SỞ TẠI TP. HCM

10 Năm một hành trình, một sứ mệnh

Tiền thân là một phòng khám da liễu

Trong bối cảnh thị trường làm đẹp có nhiều chuyển biến, BS Đặng Thị Minh Châu - đại diện thương hiệu của Phòng khám da liễu SkinOne đã đặt ra những trăn trở về làm đẹp, trẻ hóa những làn da đang bị tổn thương vì sẹo, nám, tàn nhang, lão hóa,... mà vẫn đảm bảo được tính khoa học, an toàn, hiệu quả dài lâu.

Từ đó, một phòng khám da liễu với quy mô nhỏ được ra đời, tọa lạc 259 đường Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM được ra đời. Phòng khám chuyên khoa là một một hướng đi “khác biệt” so với xu hướng chung lúc bấy giờ, khi rất nhiều thương hiệu Spa, Thẩm mỹ viện ra đời và phát triển quy mô như vũ bão. SkinOne đã từng bước chứng minh được kinh nghiệm, tay nghề bác sĩ trong việc đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Tiền thân là một phòng khám da liễu
Tiên phong kết hợp điều trị y khoa và làm đẹp

Tiên phong kết hợp điều trị y khoa và làm đẹp

Luôn quyết tâm, đam mê không ngừng nghỉ và đề cao sứ mệnh làm đẹp khoa học, chuẩn y khoa, thương hiệu SkinOne đã được nhiều khách hàng biết đến và đồng hành. Thành công lớn nhất đến từ việc tiên phong kết hợp đúng đắn kiến thức điều trị da liễu và các xu hướng, công nghệ làm đẹp. Như vậy, vượt ra ngoài những tính chất Spa, Thẩm mỹ viện thông thường, SkinOne hướng đến việc cung cấp những liệu pháp da liễu chuẩn y khoa, an toàn, hiện đại và hiệu quả lâu dài.

Sau gần 10 năm thành lập, hiện nay SkinOne đã có 2 cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ đầy đủ Bác sĩ, Chuyên gia, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Trong đó, đội ngũ y bác sĩ là những người đã tốt nghiệp chuyên khoa da liễu tại các trường y lớn của khu vực miền Nam như: Đại học Y dược TP. HCM, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch,... Bên cạnh đó là sự “góp sức” đặc biệt đến từ hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, được cập nhật và đổi mới liên tục để đảm bảo chất lượng điều trị cho khách hàng tại SkinOne.

0938 272 100
[email protected]