SkinOne

Tầm nhìn

Trở thành phòng khám da liễu chuẩn y khoa hàng đầu tại TP HCM, uy tín về chất lượng và tận tâm trong từng loại hình dịch vụ

Sứ mệnh

“Tái sinh làn da mới” - SkinOne luôn hướng tới sứ mệnh giúp quý khách hàng trở nên đẹp hơn với làn da không tỳ vết. Với kiến thức y khoa chuẩn, SkinOne sẽ bạn chữa lành những tổn thương của làn da, “sinh ra” một làn da mới khỏe đẹp toàn diện, để mỗi khách hàng đến với SkinOne đều trở nên tự tin, rạng rỡ, hạnh phúc.

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu

CAM KẾT

Việc thăm khám, điều trị được thực hiện bởi BS chuyên khoa về da liễu giàu kinh nghiệm; kết hợp với áp dụng các phương pháp và máy móc hiện đại, sản phẩm hỗ trợ điều trị được kiểm định an toàn bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Hiệu quả

Bác sĩ tại SkinOne trực tiếp tư vấn và điều trị từng trường hợp cụ thể. Việc giúp khách hàng hiểu cặn kẽ nguyên nhân của triệu chứng và giải pháp làm đẹp phù hợp chính là chìa khóa giúp chúng tôi tự tin khẳng định tính hiệu quả khi phục vụ mọi khách hàng.

Tận tâm - Đồng hành

Đội ngũ SkinOne từ Bác sĩ chuyên khoa, tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Sự đồng hành đến từ sự tận tâm, lắng nghe, thấu hiểu và không ngại trường hợp khó để bạn luôn tự tin với làn da rạng ngời, khỏe từ sâu bên trong.

0938 272 100
[email protected]