SkinOne

Một trong những yếu tố được hầu hết khách hàng yêu quý và tin tưởng điều trị tại Phòng khám Da liễu SkinOne là cơ sở vật chất rất tốt và hiện đại. Từ không gian tiếp đón đến quy trình thăm khám, máy móc điều trị đều mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Không gian đón tiếp sang trọng

Cả 2 cơ sở của Phòng khám Da liễu SkinOne đều xây dựng và thiết kế ưu tiên sảnh đón khách với không gian rộng rãi, nhiều ghế ngồi đợi và đầy đủ trà bánh để mang lại cảm giác tiếp đón sang trọng, chuyên nghiệp, nhất là vào những dịp cuối tuần, lượng khách đông, nếu khách hàng có chờ đến lượt thì vẫn cảm thấy khỏe khoắn, dễ chịu.

Không gian đón tiếp sang trọng

Quy trình thăm khám

Toàn bộ hệ thống Chăm sóc khách hàng của SkinOne đều được đào tạo bài bản. Sau khi tiếp nhận thông tin điều trị qua hotline hoặc các nền tảng xã hội (Facebook, Zalo, Tiktok,..), chuyên viên CSKH sẽ xin thông tin liên hệ để đặt lịch điều trị cho khách hàng. Điều này vừa giúp việc đến khám rút ngắn thời gian chờ đợi, vừa không sợ trùng lịch, mà đặc biệt vừa có thể giúp bác sĩ nắm được thông tin tình trạng da tổng quan thông qua bước tiếp nhận yêu cầu trước đó và tiến hành thăm khám cẩn thận hơn.

Quy trình thăm khám

Cơ sở vật chất

Tại Phòng khám Da liễu SkinOne, toàn bộ máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hệ thống thiết bị được cân nhắc chọn lọc kĩ để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Ưu tiên nhập khẩu từ các nước tân tiến để sở hữu các công nghệ mới nhất.

Đối với các dụng cụ, thiết bị y tế tái sử dụng nhiều lần đều được vệ sinh, hấp khử trùng ngay sau mỗi lần sử dụng để bảo đảm an toàn cho quá trình điều trị da liễu. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm tin tưởng chất lượng điều trị tại SkinOne.

Cơ sở vật chất
0938 272 100
phongkhamskinone@gmail.com