SkinOne

Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp khám & điều trị

SkinOne - Phòng khám Chuyên khoa Da liễu uy tín hàng đầu được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu, SkinOne tự hào là thương hiệu có nhiều lợi thế vượt trội trong việc điều trị chuyên sâu kết hợp làm đẹp.

Hướng đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên tại SkinOne đã không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức, liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp và công nghệ nhằm hiện thực hóa giấc mơ “làn da không tì vết” cho phái đẹp, hướng đến là sự lựa chọn hàng đầu cho những liệu pháp da liễu tại Việt Nam.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp khám & điều trị
Phát đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng

Phát đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng

Mỗi khách hàng khi đến thăm khám, điều trị tại SkinOne sẽ được Bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị riêng.

Vì da của mỗi người sẽ có đặc tính, mức độ tổn thương khác nhau nên việc xây dựng phác đồ chuyên biệt cho từng khách hàng vừa giúp đẩy nhanh tiến độ điều trị, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả lâu dài.

Máy móc và công nghệ hiện đại

Tại SkinOne, toàn bộ máy móc và trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Các công nghệ điều trị và làm đẹp đều đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt được kiểm định chất lượng an toàn, phù hợp với làn da người Việt.

Máy móc và công nghệ hiện đại
0938 272 100
[email protected]