SkinOne

Thông tin về Skinone

10/08/2023, 9:35 Sáng

Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín. Hệ thống thẩm mỹ da liễu SkinOne Beauty được biết đến như một lựa chọn hoàn hảo cho các vấn đề liên quan đến điều trị da chuyên sâu như điều trị nám chuyên sâu, mụn, sẹo rỗ, trẻ hóa da.

Thời kỳ đầu của sứ mệnh làm đẹp!

Hệ thống phòng khám chuyên khoa da liễu SkinOne là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, đó là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, tiền thân của thương hiệu này là một phòng khám chuyên khoa da liễu. Với đội ngũ y, bác sĩ ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, SkinOne đã tiến hành điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh về da. Tính đến nay, SkinOne đã có 5 năm hình thành và phát triển.

Tiếp nối những thành công từ ngày đầu. SkinOne tiếp tục đầu tư, mở rộng. Được biết đến nhờ dịch vụ đa dạng cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. SkinOne dần trở thành một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, với độ bao phủ rộng khắp các tỉnh thành

Hệ thống phòng khám chuyên khoa da liễu SkinOne là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, đó là điều mà ai cũng biết.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa da liễu SkinOne là một thương hiệu điều trị da nổi tiếng toàn quốc, đó là điều mà ai cũng biết. Với đội ngũ y, bác sĩ ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, SkinOne đã tiến hành điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh về da. Tính đến nay, SkinOne đã có 9 năm hình thành và phát triển.

Tiếp nối những thành công từ ngày đầu. SkinOne tiếp tục đầu tư, mở rộng. Được biết đến nhờ dịch vụ đa dạng cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. SkinOne dần trở thành một thương hiệu điều trị da liễu chuyên sâu nổi tiếng, với độ bao phủ rộng khắp các tỉnh thành.

Giai đoạn phát triển và bùng nổ.

Đại diện thương hiệu, vừa là bác sĩ Chuyên khoa I Da liễu, bác sĩ Đặng Thị Minh Châu luôn mong muốn mang đến những giải pháp điều trị da chuẩn y khoa, công nghệ mới nhất, an toàn nhất đến cộng đồng.

Bắt đầu tại một phòng khám da liễu nhỏ tại 200 Tô Hiến Thành, Quận 10. Cho đến nay, SkinOne đã trở thành thương hiệu làm đẹp có tiếng. Sở hữu 3 cơ sở lớn tại Hồ Chí Minh, hệ thống này là lựa chọn hàng của các tín đồ làm đẹp.

Lựa chọn một hướng đi “khác biệt” so với xu hướng chung. SkinOne từng vấp phải nhiều sự hoài nghi về khả năng phát triển. Tuy nhiên, nữ bác sĩ đã chứng minh rằng, thành công có thể đến với bất cứ ai. Vào năm 2017, bác sĩ Châu đã trở thành 1 trong Top 20 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu nhất.

Bắt đầu tại một phòng khám da liễu nhỏ tại 200 Tô Hiến Thành, Quận 10. Cho đến nay, SkinOne đã trở thành thương hiệu làm đẹp có tiếng.

Phương pháp điều trị đặc biệt tại SkinOne.

Phương pháp độc quyền tại SkinOne?

Không chạy theo xu hướng làm đẹp bằng công nghệ laser đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lăng xê. SkinOne chọn liệu trình phục hồi cấu trúc da bằng phương pháp độc quyền để gây dựng thương hiệu cho mình. Bác sĩ Đặng Thị Minh Châu chia sẻ: “Phương pháp làm đẹp bằng công nghệ laser có thể đạt được hiệu quả tức thời. Tuy nhiên, Laser dễ khiến da bị tổn thương về lâu dài. Để phục hồi và trẻ hóa làn da, sử dụng liệu trình độc quyền là tối ưu hơn cả. Với hướng đi này, lợi nhuận sẽ không cao. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng đánh đổi. Tôi hi vọng mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp tốt và an toàn nhất.

Kỹ thuật này làm trẻ hóa da, cũng như sửa chữa hư hại của da. phương pháp không sử dụng bất cứ một chất bảo quản hay hoạt chất bên ngoài nào. Phương pháp này được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ.

Ưu điểm của phương pháp độc quyền tại SkinOne

  • Giải quyết các vấn đề của da hư tổn, sạm nám,…
  • Điều trị và ngăn chặn tình trạng lão hóa, nhăn nheo chùng nhão.
  • Trị nám da, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, mụn trứng cá.
  • Làm mờ bọng mắt, da sần vỏ cam, rạn da.

Phương pháp điều trị đặc biệt tại SkinOne

Phương pháp điều trị đặc biệt tại SkinOne

0938 272 100
[email protected]