SkinOne

CẤY HA COLLAGEN CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

31/03/2024, 8:52 Chiều

Cấy HA không chỉ mang lại vẻ đẹp tức thì mà còn là phương pháp làm đẹp không dao kéo. Vậy Cấy HA Collagen có an toàn không? Đây là phương pháp làm đẹp gì mà lại được chị em yêu thích đến vậy? Cùng SkinOne tham khảo bài viết dưới đây để tìm thêm cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp nhé! 

Cấy HA Collagen là gì? 

HA Collagen là dạng hoạt chất làm đầy – Hyaluronic Acid với kết cấu phân tử siêu nhỏ. Phương pháp cấy HA là phương pháp làm đầy các vùng khuyết điểm trên gương mặt khôi phục lại lượng HA đã mất đi trong cơ thể mà các loại kem dưỡng hay tinh chất dưỡng da không thể nào làm được.

cấy HA là phương pháp làm đầy các vùng khuyết điểm trên gương mặt

cấy HA là phương pháp làm đầy các vùng khuyết điểm trên gương mặt

Hiệu quả của cấy HA thấy rõ ngay sau khi thực hiện. Tùy vào cơ địa, vẻ đẹp HA sẽ duy trì từ 6 tháng – 1 năm và có thể nhiều hơn. Bên cạnh bồi hoàn thể tích, phương pháp làm đẹp này còn giúp trẻ hóa làn da, tăng sinh collagen, giúp vùng da HA luôn mịn màng, căng bóng. 

Những trường hợp sử dung HA thường là mắt trũng, má hóp, cằm lẹm, rãnh mũi má sâu, thái dương lõm,….

Cấy HA Collagen có an toàn không?

Dù biết rõ lợi ích của phương pháp làm đẹp HA, nhưng nhiều chị em vẫn phân vân cấy HA có an toàn không? Sau đây chính là câu trả lời dành cho nhiều em quan tâm. 

Trước hết, cấy HA Collagen chính là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, nói không với dao kéo. Khi làm đẹp, các bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa HA vào da để tăng thể tích vùng lõm, đồng thời lấp đầy các rãnh nhăn và làm mất đi các nếp nhăn tĩnh. Do đó, sau khi HA khách hàng hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt bình thường và không cần nghỉ dưỡng.

Cấy HA Collagen chính là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt bình thường

Cấy HA Collagen chính là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt bình thường

Hai là, HA là một hoạt chất có thể sản sinh trong cơ thể. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác, nồng độ Hyaluronic Acid (HA) trong cơ thể sẽ ngày càng giảm đi và khả năng sản xuất tự nhiên cũng suy yếu. Việc cung HA Collagen sẽ giúp khôi phục lại lượng HA bị thiếu hụt, hoàn toàn không gây kích ứng. 

Việc cung HA Collagen sẽ giúp khôi phục lại lượng HA bị thiếu hụt, xóa tan tiều tụy

Việc cung HA Collagen sẽ giúp khôi phục lại lượng HA bị thiếu hụt, xóa tan tiều tụy

Thêm vào đó, không giống như các phương pháp làm đẹp thông thường trong uống ngoài thoa, bồi hoàn HA sẽ mang lại hiệu quả tức thì, đẹp nhanh và bền bỉ. Thậm chí, hoàn toàn cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt như cằm lẹm, má cóp,… Do đó, cấy HA còn được đánh giá là giải pháp đẹp nhanh, an toàn. 

Cấy HA còn được đánh giá là giải pháp đẹp nhanh, an toàn

Cấy HA còn được đánh giá là giải pháp đẹp nhanh, an toàn

Ngoài ra, HA Collagen là hoạt chất được Bộ Y Tế và FDA kiểm định, cấp phép trong làm đẹp. Do đó, khi làm đẹp cùng HA, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Cấy HA Collagen có rủi ro không?

Cấy HA Collagen sẽ có rủi ro khi và chỉ khi chi em làm đẹp ở cơ sở thiếu uy tín và tiêm phải hoạt chất không rõ nguồn gốc hoặc silicon. Những trường hợp này thường để lại hậu quả rất nặng về sau. Vậy nên khi đi làm đẹp, chị em cần chú ý lựa chọn thật kỹ cơ sở làm đẹp. Nếu chẳng may gặp tai biến sau HA, cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ gần nhất để xử lí kịp thời!

Cấy HA có rủi ro không ?

Cấy HA có rủi ro không ?

Trên đây, là những gì SkinOne chia sẻ về phương pháp cấy HA Collagen bồi hoàn thể tích. Cấy HA chỉ an toàn khi bạn tìm đúng cơ sở uy tính và bác sĩ có tay nghề chuyên cao bạn nhé!

SKINONE – NƠI TÁI SINH LÀN DA MỚI 

Hotline: 0938272100 – 0899860100

Website: https://skinone.vn/

Cơ sở 1: 100e Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 2: 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

0938 272 100
phongkhamskinone@gmail.com