SkinOne

TOP 2 CÔNG NGHỆ LASER TRỊ NÁM HIỆU QUẢ HIỆN NAY 

26/04/2024, 3:34 Sáng

Trị nám bằng công nghệ Laser được đánh giá là phương pháp chữa nám hiệu quả và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Cùng SkinOne điểm qua 2 công nghệ Laser trị nám “hot hit” hiện nay nhé!

Công nghệ trị nám bằng Laser ND YAG

Laser ND YAG là loại laser rắn. Ứng dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, công nghệ này có thể phát ra xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định. Vì vậy, loại laser này cực kỳ an toàn cho da, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Laser ND YAG có thể phát ra xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định.

Laser ND YAG có thể phát ra xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định.

Laser ND YAG chỉ tác động vào cùng da có sắc tố melanin, sắc tố nám với bước sóng phù hợp. Sau đó đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Dần các sắc tố nhạt cho đến khi bị biến mất hoàn toàn. Sau vài lần điều trị sẽ đem lại kết quả mong đợi.

Sau vài lần điều trị sẽ đem lại kết quả mong đợi

Sau vài lần điều trị sẽ đem lại kết quả mong đợi

Thời gian phát xung của laser ND YAG cực ngắn chỉ 5- 8 ns. Đa phần các dòng máy ND YAG sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ các chùm Laser chủ yếu từ 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Với bước sóng này, giúp hấp thu các hắc tố melanin gây nám, xạm, tàn nhang trên da. Phá vỡ và loại bỏ các bụi sắc tố ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Cụ thể 

  • Bước sóng 1064nm: Điều trị các tổn thương sắc tố ở lớp sâu dưới da như: Hình xăm, nám sâu, bớt ota, bớt, chàm bẩm sinh, Becker,…
  • Bước sóng 532nm: Có thể loại bỏ hầu hết các sắc tố trên lớp thượng bì như: Tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi, các loại nám nông…

Công nghệ trị nám bằng Laser Pico

Laser Pico là công nghệ trị nám, tàn nhang, xóa xăm, trẻ hóa da, sẹo mụn và các vấn đề sắc tố khác với thời gian điều trị ngắn và hiệu quả cao. Công nghệ này có thể tạo ra chùm tia laser với thời lượng xung cực ngắn được tính bằng pico giây (10-12 giây), Laser Pico có các bước sóng khác nhau như 532nm, 755nm, 1064nm giúp nhắm đến mục tiêu chính xác mà vẫn hạn chế tổn thương các mô bình thường xung quanh.

Laser Pico là công nghệ trị nám, tàn nhang hiệu quả

Laser Pico là công nghệ trị nám, tàn nhang hiệu quả

Bên cạnh điều trị nám, Laser Pico còn hiệu quả trong việc trị sẹo, xóa xăm và giúp làn da trẻ hóa. Các tia Laser Pico làm phá vỡ sắc tố da có vấn đề thành nhiều mảnh vụn cực nhỏ, sau đó cơ thể tự hấp thụ và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. 

Laser Pico còn có tác dụng trẻ hóa, xóa xăm, mờ sẹo

Laser Pico còn có tác dụng trẻ hóa, xóa xăm, mờ sẹo

Trên đây, là những công nghệ Laser trị nám đang hot trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp chữa nám có thể tham khảo qua nhé!

SKINONE – NƠI TÁI SINH LÀN DA MỚI 

Hotline: 0938272100 – 0899860100

Website: https://skinone.vn/

Cơ sở 1: 100e Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 2: 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

0938 272 100
[email protected]