SkinOne

CẤY HA COLLAGEN VÙNG MÁ CÓ HẠI KHÔNG ? 

31/03/2024, 9:39 Chiều

Những cô gái có gương mặt tròn đầy, phúc hậu, bầu bĩnh sẽ mang lại cảm giác gần gũi và dễ thương cho người đối diện. Cấy HA Collagen vùng má chính là phương pháp làm đẹp giúp nhiều chị em cân chỉnh vùng má hóp, giúp gương mặt cân hài hòa hơn. Vậy cấy HA Collagen má hóp có hại không?

Những cô gái có gương mặt tròn đầy, phúc hậu, bầu bĩnh sẽ mang lại cảm giác gần gũi và dễ thương cho người đối diện.  Cấy HA Collagen vùng má chính là phương pháp làm đẹp giúp nhiều chị em cân chỉnh vùng má hóp, giúp gương mặt cân hài hòa hơn. Vậy cấy HA Collagen má hóp có hại không?

Cấy HA Collagen vùng má là gì? 

Cấy HA Collagen vùng má là phương pháp làm đẹp tạo hình bằng HA Collagen mà không cần sử dụng đến dao kéo hay phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ cảm nhận kết quả tức thì và khắc phục hoàn toàn mọi tình trạng má cóp, lõm sâu, gương mặt hốc hác, tiều tụy. 

Tạo hình vùng má với HA Collagen

Tạo hình vùng má với HA Collagen

Cấy HA Collagen vùng má có hại không?

Cấy HA Collagen cải thiện má hóp, gò má cao là phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng và mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không ít phái đẹp lo lắng rằng cấy HA collagen vùng má có hại không, có để lại sẹo hay không? Đáp án chính là không nếu bạn thực hiện HA tại những địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng và được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Cấy HA Collagen vùng má chỉ an toàn khi thực hiện

Cấy HA Collagen vùng má chỉ an toàn khi thực hiện

Cấy HA vùng má là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, nói không với dao kéo, phẫu thuật. Bên cạnh đó, các hoạt chất HA Collagen đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép, vậy nên HA có tính an toàn cao, không gây đau đớn và không mất nhiều thời gian để hồi phục. 

Cấy HA Collagen vùng má là phương pháp ít xâm lấn

Cấy HA Collagen vùng má là phương pháp ít xâm lấn

Thêm vào đó, cấy HA má hóp an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trừ các khách hàng có những bệnh lý chống chỉ định. Mặc dù vậy, có một số nguyên nhân khiến phương pháp rất an toàn này trở nên nguy hiểm và gây ra nhiều tai biến như:

  • Bổ sung HA vùng má bằng hoạt chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ: Lợi dụng tâm lý thích làm đẹp giá rẻ nhưng hời của nhiều chị em, nhiều cơ sở spa chui đã chiêu dụ khách hàng và sử dụng hoạt chất “dỏm” để làm đẹp cho khách hàng. Khi tiêm những loại filler kém chất lượng này vào sẽ khiến cơ thể xuất hiện những phản ứng lại, gây ra những tình trạng như viêm da, dị ứng và nguy hiểm hơn là hình thành những khối u xơ.
  • Cấy HA vùng má bằng những chất đầy bị làm giả và kém chất lượng: Khi tiêm vào sẽ gây viêm nhiễm nhanh chóng, khiến gương mặt bị biến dạng, méo mó và rất khó khăn trong việc khắc phục hậu quả để lại.
Cấy HA Collagen vùng má chỉ an toàn khi thực hiện đúng cơ sở, đúng hoạt chất, đúng chỉ định và chính tay bác sĩ làm đẹp

Cấy HA Collagen vùng má chỉ an toàn khi thực hiện đúng cơ sở, đúng hoạt chất, đúng chỉ định và chính tay bác sĩ làm đẹp

  • Cấy HA vùng má chỉ thật sự hiệu quả khi chọn đúng chủng loại HA, chất lượng tốt đồng thời đúng kỹ thuật. Tùy vào từng loại da khác nhau mà bác sĩ cần đánh giá, cân nhắc để có những chỉ định tiến hành thủ thuật phù hợp.

Như vậy, cấy HA vùng má có hại không sẽ phụ thuộc vào chất lượng HA và kỹ thuật người tiêm. Do đó, khi đi làm đẹp chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

SKINONE – NƠI TÁI SINH LÀN DA MỚI 

Hotline: 0938272100 – 0899860100

Website: https://skinone.vn/

Cơ sở 1: 100e Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 2: 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

0938 272 100
phongkhamskinone@gmail.com