SkinOne

HIFU BỤNG LÀ GÌ ? QUY TRÌNH HIFU BỤNG SKINONE

14/03/2024, 5:45 Chiều

Eo bánh mì, bụng ngấn mỡ nhưng ngại dao kéo, sợ ăn kiêng và nghỉ dưỡng. Hifu bụng SkinOne chính là phương pháp làm đẹp giúp chị em sở hữu vòng eo săn chắc, không mỡ thừa và thân hình thon gọn. Cùng SkinOne.vn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này nhé! 

Hifu bụng SkinOne là gì? 

Công nghệ Hifu bụng SkinOne là một bước tiến mới trong ngành làm đẹp tự nhiên không phẫu thuật. Ứng dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao tác động sâu và chính xác vào lớp mỡ dưới da. Từ đó, làm nóng chảy các mô mỡ sâu dưới da nhằm hủy mỡ mà không gây hại cho vùng da và các mô xung quanh. Kết thúc buổi giảm béo công nghệ Hifu, lượng mỡ bị phá hủy sẽ dần dần được đào thải ra khỏi cơ thể theo hệ bạch huyết. 

Tìm hiểu về Hifu Linear Z SkinOne

Tìm hiểu về Hifu Linear Z SkinOne

Bên cạnh đó, công nghệ Hifu bụng ở SkinOne còn áp dụng cơ chế Hifu mới nhất trên thị trường Hifu Linear Z với hai chế độ Linear và Dot tích hợp giúp thời gian thực hiện nhanh chóng, giảm đau đớn. Không chỉ vậy, Hifu Linear Z còn có tác dụng giúp vùng da bụng trẻ hóa, mịn màng. 

 Quy trình Hifu bụng SkinOne ?

Quy trình Hifu Linear Z tại SkinOne

Quy trình Hifu Linear Z tại SkinOne

Bước 1: Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định tính chất mỡ cơ thể (mỡ cứng hay mớ mền, lượng mỡ nhiều hay ít,…). Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng. 

Bước 2: Vệ sinh vùng cần thực hiện Hifu Linear Z SkinOne giảm béo.

Bước 3: Bôi gel hỗ trợ lên lên vùng điều trị. Loại gel đặc trị này giúp dẫn sóng Hifu vào sâu nhất trên da. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bước 4: Sử dụng đầu tip dẫn sóng siêu âm hội tụ cường độ cao vào công phá lớp mỡ thừa dưới da. Lúc này, sóng siêu âm sẽ làm nóng chảy mô mỡ, giúp quá trình điều trị diễn ra hiệu quả hơn. Tùy vào chỉ định, sẽ có những bước sóng phù hợp cũng như tổng số shot Hifu. 

Bước 6: Lau sạch vùng gel điều trị. Bạn được tận tay đo kiểm chứng hiệu quả giảm béo.

Những ca Hifu Linear Z thành công tại SkinOne

Hifu Linear Z nâng cơ trẻ hóa gương mặt

Hifu Linear Z nâng cơ trẻ hóa gương mặt

Gương mặt thon gọn sau Hifu Linear Z tại SkinOne

Gương mặt thon gọn sau Hifu Linear Z tại SkinOne

Đánh tan mỡ má sau Hifu Linear Z tại SkinOne

Kết luận

Nói tóm lại, Hifu Linear Z tại SkinOne là phương pháp làm đẹp nhanh, an toàn, hiệu quả, tác động hủy mỡ cục bộ tối ưu, giúp bạn sỡ hữu vóc dáng và gương mặt Lifting như ý. Nếu bạn luôn muốn làn da của mình được trẻ mãi theo thời gian thì khi có dấu hiệu lão hóa da. Đến ngay SkinOne để được tư vấn chi tiết về công nghệ làm đẹp Hifu và nhanh chóng thực hiện thủ thuật này nhằm lưu giữ nét đẹp tươi trẻ của mình.

0938 272 100
phongkhamskinone@gmail.com