SkinOne

Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không? Phương pháp nào hiệu quả?

27/08/2023, 6:09 Chiều

Triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không? Các bác sĩ chuyên khoa Da liễu cho biết, triệt lông nách vĩnh viễn đúng cách là phương pháp hiện đại và an toàn. Hiện nay, tẩy lông nách gồm 2 phương pháp phổ biến là: Phương pháp truyền thống và phương pháp loại bỏ lông vĩnh […]

Triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không?

Các bác sĩ chuyên khoa Da liễu cho biết, triệt lông nách vĩnh viễn đúng cách là phương pháp hiện đại và an toàn. Hiện nay, tẩy lông nách gồm 2 phương pháp phổ biến là: Phương pháp truyền thống và phương pháp loại bỏ lông vĩnh viễn. Trong, đó, tẩy lông nách vĩnh viễn là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại và rất an toàn.

Triệt lông nách truyền thống

Phương pháp truyền thống là dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông… Tẩy lông truyền thống có ưu điểm là nhanh và rẻ. Nhưng hiệu quả khá ngắn, chỉ mang tính chất tạm thời. Hơn thế, việc tác động làm đứt sợi lông có thể gây tổn thương cho da. Bên cạnh đó, thậm chí nang lông còn bị kích thích phát triển mạnh hơn ban đầu.

Không chỉ có vậy, lông mọc lên lần sau thường sẽ dày và sẫm màu hơn lần trước. Đồng thời, chỉ khoảng 10 – 15 ngày bạn phải cạo hoặc waxing lại. Do đó, gây ra tình trạng vùng da nách đen sẫm và gốc lông dày hơn.

Phương pháp triệt lông nách truyền thống

Phương pháp triệt lông nách truyền thống

Triệt lông nách vĩnh viễn

Đây là phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng các tác động trực tiếp lên các nang lông. Qua đó, loại bỏ hoàn toàn các nang lông hoặc khiến chúng bị yếu đi. Chính vì vậy, lớp lông mới mọc lên không còn đen và dày như trước. Hoặc sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp vùng da dưới cánh tay thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, công nghệ triệt lông nách mới còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Do đó, không làm viêm lỗ chân lông mà còn giúp vùng da bị thâm sáng hơn. Hiện nay, để triệt lông nách vĩnh viễn có nhiều công nghệ khác nhau như: Laser, ánh sáng sinh học IPL…

Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn

Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn

Như vậy có thể, tẩy lông nách đúng cách và bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp mang lại hiệu quả cao. Không những loại bỏ sợi vi ô lông khó ưa mà còn giúp da trắng sáng.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, các chuyên gia cho rằng áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại là phương pháp tốt nhất. Không những hiệu quả cao vượt trội mà rất an toàn. Hơn thế, bạn cũng không mất nhiều thời gian, công sức để tẩy lông.

Phương pháp hiện đang được đánh giá cao là Laser, ánh sáng sinh học Elight… Với sự tác động của công nghệ hiện đại vào nang lông sẽ giúp loại bỏ chúng hoàn toàn. Ngay khi triệt lông, vùng da dưới cánh tay sẽ được làm sáng hơn, lỗ chân lông được se khít tự nhiên. Vì vậy, chị em có thể tự nhiên diện những bộ cánh mình yêu thích.

Triệt lông nách bằng công nghệ cao

Triệt lông nách bằng công nghệ cao

Một số lưu ý trước khi tẩy lông nách vĩnh viễn

Trước khi tẩy lông nách, chị em cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để đạt hiệu quả cao nhất.

Không nên nhổ hoặc wax lông

Không nên nhổ lông hoặc wax lông trước khi bạn triệt lông bằng công nghệ cao 1 tuần. Việc này sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới vùng nang lông. Thậm chí làm mất đi gốc lông khiến kết quả điều trị không được như mong muốn.

Chú ý đến tình trạng da

Cần đảm bảo làn da khỏe mạnh trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn. Những trường hợp nếu có nốt ruồi hoặc vết chàm thì không nên triệt lông vùng da nách. Lý do là vì sẽ gây ra tác động xấu tới vùng da này.

Trước khi tẩy lông nách cần chú ý tới tình trạng da

Trước khi tẩy lông nách cần chú ý tới tình trạng da

Các trường hợp không nên triệt lông nách

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú
  • Người có vết thương hở ở vùng lông nách
  • Người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh
  • Người đang sử dụng các thiết bị trợ tim

Tẩy lông nách ở đâu an toàn, hiệu quả tại TPHCM?

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ triệt lông nách khác nhau. Trong đó, SkinOne là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu. Tại đây hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến. Qua đó, vùng vi ô lông khó ưa sẽ được thổi bay nhanh chóng.

  • SkinOne đã và đang đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào thực hiện các dịch vụ làm đẹp.
  • Tại đây hiện đang quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp mang lại kết quả cao khi triệt lông.
  • Đồng thời, với quy trình tẩy lông chuẩn y khoa không những đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn hiệu quả nhanh chóng.
  • Ngoài ra, Phòng khám chuyên khoa Da liễu SkinOne đang cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý. Vì vậy, phù hợp với thu nhập của hầu hết khách hàng hiện nay.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết có nên triệt lông nách vĩnh viễn không. Đồng thời, qua đó lựa chọn cho mình địa chỉ tẩy lông uy tín. Nếu bạn đang phân vân thì SkinOne sẽ là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

0938 272 100
[email protected]