SkinOne

Công nghệ Ultherapy – Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da đỉnh cao

10/09/2021, 5:51 Chiều

Công nghệ Ultherapy là gì? Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da sử dụng sóng siêu âm hội tự tác động vi điểm từ trong ra ngoài. Qua đó, giải quyết hiệu quả các vấn đề lão hóa từ sâu bên ngoài. Đồng thời, giúp xóa nhăn, nâng cơ và làn da trở nên săn […]

Công nghệ Ultherapy là gì?

Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da sử dụng sóng siêu âm hội tự tác động vi điểm từ trong ra ngoài. Qua đó, giải quyết hiệu quả các vấn đề lão hóa từ sâu bên ngoài. Đồng thời, giúp xóa nhăn, nâng cơ và làn da trở nên săn chắc.

Cơ chế tác động của công nghệ này là sóng siêu âm hội tụ xuyên qua bề mặt da. Từ đó, đưa năng lượng đến độ sâu tối đa 4.5mm. Đây là vị trí phân bổ của Collagen và Elastin. Tại đây, sóng siêu âm sẽ tạo thành nhiệt lượng để “tiêu diệt” Collagen già nua. Đồng thời, kích thích Collagen mới khỏe mạnh sản sinh.

Công nghệ Ultherapy là gì?

Công nghệ Ultherapy là gì?

Bên cạnh đó, kết hợp với công nghệ DeepSEA để kiểm soát vị trí năng lượng đi vào da. Lúc này, bác sĩ sẽ nhìn thấy lớp da được tác động và đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Với phương pháp Ultherapy, cung mày có thể được nâng cao lên từ 1.7mm – 1.9mm chỉ sau 3 – 4 tháng điều trị. Thông qua đó giúp làn da săn chắc và cải thiện tình trạng chảy xệ da 2 bên má.

Ưu điểm của công nghệ nâng cơ căng da Ultherapy

Công nghệ Ultherapy hiện nay đã được chính minh là mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện. Đồng thời, phương pháp trẻ hóa da này còn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ các ưu điểm vượt trội như:

Hiệu quả chính xác

Ultherapy giúp tác động chính xác vào vùng da cần điều trị nhờ có thể nhìn thấy năng lượng hội tụ tác động vào trong da. Vì vậy, tránh được những tác động xấu đến các vùng da khác. Qua đó, giúp cải thiện và trẻ hóa làn da già cỗi.

Đồng thời, công nghệ Ultherapy tác động cục bộ vào vùng da chảy xệ với độ sâu 4.5mm. Chính vì vậy không gây ảnh hưởng tới bề mặt da mà còn giúp mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nhiệt độ của phương pháp này luôn đạt từ 60 – 70 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng để kích thích Collagen mới sản sinh.

Ultherapy mang lại hiệu quả cao

Ultherapy mang lại hiệu quả cao

Điều trị được mọi loại da trên cơ thể

Công nghệ nâng cơ căng da Ultherapy sở hữu nhiều đầu tip khác nhau. Do đó, cho phép điều trị được nhiều vùng da trên cơ thể. Chỉ cần thay đổi đầu tip là có thể điều trị vùng da nhỏ đến lớn và từ nông tới sâu như: Mắt, khuôn mặt, bụng, mông, đùi…

Không phẫu thuật, không xâm lấn và không nghỉ dưỡng

Ultherapy là công nghệ nâng cơ, căng da không cần phẫu thuật và không xâm lấn. Do đó, đảm bảo mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn. Ngay khi thực hiện bạn có thể thoải mái sinh hoạt và trang điểm mà không cần nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả lâu dài

Ngay sau khi thực hiện từ 20 – 90 phút bạn có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Đồng thời, sau 2 – 6 tháng sẽ thấy làn da thay đổi nhanh chóng. Tốt nhất nên trẻ hóa da bằng Ultherapy 6 tháng/lần để kích thích Collagen và Elastin sản sinh. Như vậy, lão hóa da được đẩy lùi. Đồng thời, qua đó giúp làn da săn chắc, căng mịn và tươi trẻ.

An toàn cho da

Hiện nay, công nghệ nâng cơ căng da Ultherapy đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là hiệu quả và an toàn cho cơ thể cũng như làn da.

Khi nào nên trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy?

Trẻ hóa da bằng Ultherapy là phương pháp không cần phẫu thuật. Qua đó, khắc phục hiệu quả các vấn đề lão hóa da và cơ mặt. Đồng thời, phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ trong các trường hợp sau:

  • Người muốn sở hữu làn da săn chắc, nâng cơ, khắc phục da lỏng lẻo…
  • Những người da mặt bị chùng nhão, chảy xệ và nếp nhăn trên da do tuổi tác.
  • Những người muốn sở hữu gương mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật.

Những trường hợp nên trẻ hóa bằng ultherapy


Những trường hợp nên trẻ hóa bằng ultherapy

Ultherapy khác biệt gì so với các phương pháp trẻ hóa da khác?

Hiện nay, Ultherapy đang là công nghệ trẻ hóa da được đánh giá cao. Không chỉ hiệu quả mà phương pháp này còn cực kỳ an toàn cho làn da. Vậy so với các phương pháp khác thì Ultherapy có gì khác biệt?

Ultherapy sử dụng thiết bị màn hình monitor đi khám. Đây là màn hình hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm khi điều trị. Vì vậy, bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát được năng lượng đang ở vị trí nào. Theo đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh dễ dàng đúng vị trí cần tác động.

Do Ultherapy tác động vào đúng vị trí cần trẻ hóa nên nhiệt độ năng lượng không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Đây chính là lý do da an toàn và không bị xâm lấn. Vì vậy, sau khi thực hiện bạn sẽ không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Trên đây là thông tin chi tiết về công nghệ Ultherapy nâng cơ căng da. Hiện nay, đây là công nghệ mang lại hiệu quả cao và cực kỳ an toàn. Do đó, nếu đang tìm kiếm cho mình giải pháp trẻ hóa da tối ưu thì Ultherapy là lựa chọn số 1.

0938 272 100
[email protected]