SkinOne

KEM MẮT CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

18/08/2023, 3:31 Chiều

Bản chất thật sự của kem mắt là gì? Hầu như các loại kem mắt trên thực ra cũng chỉ là một hộp dưỡng ẩm da mặt. Thông thường các sản phẩm về mắt không chứa những thành phần đặc biệt nào dành riêng cho mắt. Dù rất nhiều người lầm tưởng về hiệu quả […]

Bản chất thật sự của kem mắt là gì?

Bản chất thật sự của kem mắt là gì?

Hầu như các loại kem mắt trên thực ra cũng chỉ là một hộp dưỡng ẩm da mặt. Thông thường các sản phẩm về mắt không chứa những thành phần đặc biệt nào dành riêng cho mắt. Dù rất nhiều người lầm tưởng về hiệu quả của kem dưỡng mắt và tốn khá nhiều tiền vào khoản này.

Những loại kem mắt có được sản xuất với công thức đặc biệt?

Nhìn sơ danh sách thành phần của đa số các loại kem mắt, bạn cũng dễ dàng nhận thấy thành phần của chúng so với kem dưỡng ẩm da mặt không khác nhau là mấy. Dù là giữ ẩm cho da khô, hay tái tạo collagen giảm nếp nhăn, thì làn da của bạn cũng cần các thành phần như vậy.

Thật sự có chứa thành phần xóa mờ quầng thâm hay bọng mắt không?

Câu trả lời là không. Không có nghiên cứu hoặc công trình khoa học nào cho thấy thành phần trong sản phẩm chăm sóc da có thể loại bỏ quầng thâm hay vùng da nhăn nheo quanh mắt

Nếu vậy thì nên sử dụng sản phẩm gì cho vùng da quanh mắt?

 

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt có thể áp dụng cho vùng da quanh mắt

Nếu sản phẩm da mặt đang sử dụng có khả năng chống khô da, giúp phục hồi, tái tạo da khỏe thì bạn cứ yên tâm mà sử dụng luôn cho vùng mắt một lượng mỏng. Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt có thể áp dụng cho vùng da quanh mắt. Vậy nên thay vì bỏ tiền để mua kem mắt với giá “đắt đỏ”. Hãy sinh hoạt và ăn uống điều độ để cải thiện từ bên trong bạn nhé!

0938 272 100
[email protected]