SkinOne

PHÁC ĐỒ CHỮA NÁM TRÊN NỀN DA NÁM HƯ TỔN

16/04/2024, 2:51 Sáng

Chữa nám sai cách bằng những phương pháp phản khoa học như chấm axit, đốt nám, bôi kem trộn, thuốc rượu,… sẽ khiến làn da hư hại nặng. Tình trạng này sẽ cả trở rất nhiều quá trình điều trị nám. Vậy, với những nền da nám hư tổn nặng liệu có thể phục hồi? Cùng SkinOne tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình phác đồ chữa nám chuẩn chỉnh nhé! 

Phục hồi làn da hư tổn tại SkinOne

Điều đầu tiên trong việc chữa nám cho những nền da hư tổn chính là phục hồi nền da. Bạn nên biết, làn da tổn hại do kem trộn, thuốc rượu hoặc xăm nám, đốt điện, chấm axit, … sẽ mỏng yếu rất nhiều. Sức khỏe làn da xuống cấp trầm trọng bởi hàng rào bảo vệ làn da đã bị xâm hại và lớp biểu bì da bị bào mỏng nên rất dễ bị tác động bởi các nhân tố bên ngoài.

Phục hồi làn da nám mỏng yếu

Phục hồi làn da nám mỏng yếu

Những hiện tượng thường thấy nhất: bùng mụn, viêm da, mưng mủ, da mất sắc tố, teo mô da và da nhiễm cor nặng,… Trong công tác trị nám, những tình trạng này sẽ cản trở rất nhiều quá trình điều trị và khiến thời gian chữa nám kéo dài. Những làn da này cần phục hồi gấp bằng các liệu pháp như VIPL, Meso bổ sung dưỡng chất và kết hợp uống thuốc.

Tùy vào mức độ hư tổn của làn da, bác sĩ sẽ chỉ định phục hồi bằng những phương pháp và pháp đồ khác nhau. Chẳng hạn như với những làn da nhiễm cor nặng, lộ chỉ máu, lộ mau mạch sẽ thực hiện VIPL cải thiện tình trạng mao mạch và giảm đỏ. Tiếp đến, thực Meso để bổ sung dưỡng chất cần thiết tái tạo làn da.

Thực hiện công nghệ Laser chữa nám 

Thực hiện công nghệ Laser để chữa nám là một trong những phương pháp được các chuyên gia trên toàn thế giới khuyến khích và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Các sắc tố sẽ được bắt vỡ dần sau mỗi buổi đều trị và trả về làn da sạch nám 80% – 90%.

Ứng dụng công nghệ Laser chữa nám

Ứng dụng công nghệ Laser chữa nám

Đối với những nền da mỏng yếu cũng vậy, sau khi được phục hồi sẽ thực hiện tiếp việc bắn Laser. Tùy vào mức độ của nám sẽ được áp dụng công nghệ Laser với bước sóng khác nhau.

Tại sao nên phục hồi da mỏng yếu trước khi thực hiện Laser? 

Mặc dù Laser có những công dụng bất ngờ trong việc tái tạo làn da nám, nhưng tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp này khi da đang mỏng yếu, hư tổn. Bởi lúc này sức khỏe làn da không đủ đáp ứng với những bước sóng của Laser. Trái lại sẽ khiến da tổn hại nặng hơn. Vậy nên hãy phục hồi làn da thật bóng khỏe và săn chắc nhé! 

Kết quả tái sinh làn da nám mỏng yếu thành công

Kết quả tái sinh làn da nám mỏng yếu thành công

Trên đây là phác đồ chữa nám chuẩn chỉnh tại SkinOne dành cho những làn da mỏng yếu, nhiễm cor. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp phái đẹp sở hữu làn da tươi sáng, sạch nám nhé! 

SKINONE – NƠI TÁI SINH LÀN DA MỚI 

Hotline: 0938272100 – 0899860100

Website: https://skinone.vn/

Cơ sở 1: 100e Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 2: 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

0938 272 100
[email protected]