SkinOne

NÊN CẤY HA MÁ HAY CẤY MỠ MẶT? 

24/03/2024, 10:10 Chiều

Cấy HA má hay cấy mỡ mặt là hai phương pháp làm đẹp khắc phục má hóp, gò má cao phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không ít chị em phân vân nên cấy HA má hay cấy mỡ mặt. Tham khảo bài viết sau đây SkinOne. vn để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhé!

Cấy HA má tại SkinOne là gì? 

HA Collagen (Hyaluronic acid) là một hoạt chất được tìm thấy trong da của chúng ta và có tác dụng ngập nước, làm đầy vùng thiếu thể tích giúp làn da luôn căng mọng, tươi mới. Cấy HA Collagen vùng má tại SkiOne là phương pháp làm đẹp giúp lấp đầy vùng má hóp, giúp má tròn đầy, săn chắc và cân chỉnh gương mặt. Đồng thời, HA còn có tác dụng tăng sinh collagen trẻ hóa, làm gương mặt phái đẹp trở nên hồng hào, tươi mới và ngăn chặn già hóa.

Tìm hiểu về cấy HA vùng má tại SkinOne

Tìm hiểu về cấy HA vùng má tại SkinOne

Cấy mỡ mặt là gì ?

Cấy mỡ mặt là phương pháp trẻ hóa gương mặt bằng mỡ tự thân. Mỡ tự thân sau khi được chiết tách, lọc ly tâm sẽ được bổ sung vào vùng trũng trên gương mặt như má hóp, trũng mắt, lõm thái dương,… Phương pháp này sẽ giúp khắc phục tình trạng hốc hác, chảy xệ và trẻ hóa gương mặt phái đẹp sau khi thực hiện.

Nên cấy HA má hay cấy mỡ mặt ?

Cấy HA má và cấy mỡ mặt đều là hai phương pháp trẻ hóa được nhiều phái đẹp yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng SkinOne tham khảo những điểm sau đây của để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhé!

Nên cấy HA má hay tiêm mỡ măt

Nên cấy HA má hay tiêm mỡ măt

  • Về đối tượng thực hiện: Cấy HA má hay cấy mỡ mặt đều phù hợp cho cả nam lẫn nữ đủ 18 tuổi trở lên. Người có vùng má hóp, trũng sâu, gò má cao, gương mặt tiều tụy thiếu cân đối. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc có bệnh lý như rối loạn đông máu, huyết áp, lao, đái tháo đường, suy hô hấp,…
Cấy HA phù hợp cho cả nam lẫn nữ

Cấy HA má phù hợp cho cả nam lẫn nữ

  • Về giá thành: So với cấy mỡ mặt, cấy HA má có mức giá tương đối phải chăng. Thay vì chị em phải chịu đau và tốn chi phí lấy mỡ vùng khác để chiết lọc ly tâm và cấy lên vùng má, thì phương pháp HA Collagen phái đẹp chỉ cần lựa chọn loại HA phù hợp. Đồng thời, hoạt chất HA Collagen có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với cơ địa cũng như kinh tế của khách hàng.
  • Về độ tan: Cấy HA thường duy trì lâu hơn, trung bình từ 6 tháng cho đến 1 năm. Còn cấy mỡ tự thân, kết quả phụ thuộc vào tỷ lệ mỡ sống. Đồng thời, cấy mỡ cũng được đánh giá nhanh tan hơn so với bổ sung HA.
Kết quả cấy HA má SkinOne duy trì lâu hơn

Kết quả cấy HA má SkinOne duy trì lâu hơn

  • Thời gian nghỉ dưỡng: Vì là phương pháp làm đẹp xâm lấn và dao kéo nên cấy mỡ thường cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong khi đó, làm đẹp cùng HA, khách hàng có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.
  • Mức độ đau: Bổ sung HA là phương làm đẹp ít xâm lấn vì vậy hoàn toàn không đau. Ngược lại, cấy mỡ là phương pháp làm đẹp xâm lấn. Khách hàng sẽ phải thực hiện lấy mỡ tự thân để bổ sung vào vùng trũng khuyết, do đó khó tránh khỏi cảm giác đau nhức khi thực hiện phương pháp này.

Kết luận 

Nói tóm lại, cấy HA má hay cấy mỡ mặt đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và tình trạng gương mặt của khách hàng mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Hy vọng bài viết trên đây của SkinOne sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp để có đôi má xinh và gương mặt tròn đầy!

SKINONE – NƠI TÁI SINH LÀN DA MỚI 

Hotline: 0938272100 – 0899860100

Website: https://skinone.vn/

Cơ sở 1: 100e Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 2: 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

0938 272 100
phongkhamskinone@gmail.com