SkinOne

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

20/08/2023, 10:57 Chiều

Đặt kỳ vọng chưa phù hợp Tâm lý khách hàng thường mong muốn hết nám nhanh chóng, kết quả rõ ràng trong 1-2 buổi. Tuy nhiên, làn da cần tái tạo 1 chu kì trong 28 ngày, do đó phải thật kiên trì và tin tưởng sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Thiếu […]

Đặt kỳ vọng chưa phù hợp

Tâm lý khách hàng thường mong muốn hết nám nhanh chóng, kết quả rõ ràng trong 1-2 buổi. Tuy nhiên, làn da cần tái tạo 1 chu kì trong 28 ngày, do đó phải thật kiên trì và tin tưởng sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Thiếu sự kiên trì

Mong muốn nhanh chóng sở hữu 1 làn da trắng sáng mà nhiều khách hàng sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Điều này làm cho da bong tróc, sưng tấy đỏ và làm cho nám ngày càng trầm trọng hơn.

Thiếu sự kiên trì trong điều trị là một trong những sai lầm khi điều trị nám

Thiếu sự kiên trì trong điều trị là một trong những sai lầm khi điều trị nám

 Điều trị sai phương pháp

Để có phương pháp điều trị nám đúng, cần phải xác định nguyên nhân và tình trạng nám da hiện tại là do ánh nắng mặt trời, nội tiết, ăn uống…

Tin rằng chỉ sử dụng 1 loại mỹ phẩm có thể hết sạch nám

Những sản phẩm được quảng cáo trên mạng thường khuyến khích mọi người tập trung duy nhất 1 loại sản phẩm đó để hết nám. Tuy nhiên, để điều trị dứt điểm nám cần phối hợp với nhiều sản phẩm đặc trị và hồi phục da. Và trên suốt chặng đường trị nám đó, bác sĩ sẽ thay đổi sản phẩm tùy thuộc vào kết quả, chứ không phải chỉ dùng duy nhất 1 loại sản phẩm.

Quên sử dụng kem chống nắng

Nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên

0938 272 100
[email protected]