SkinOne

Phương pháp triệt lông Bệnh viện Da liễu? Mức giá

25/08/2023, 5:31 Chiều

Triệt lông vĩnh viễn là gì? Triệt lông vĩnh viễn là hình thức thẩm mỹ sử dụng điện sóng ánh sáng của Laser ức chế sự phát triển của nang lông. Theo đó, ánh sáng sẽ tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú. Đồng thời, phá hủy nguồn dinh dưỡng cung cấp […]

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là hình thức thẩm mỹ sử dụng điện sóng ánh sáng của Laser ức chế sự phát triển của nang lông. Theo đó, ánh sáng sẽ tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú. Đồng thời, phá hủy nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng lông. Vì vậy, loại bỏ nhanh chóng những sợi lông cứng, đen…

Với phương pháp triệt lông này sẽ mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như:

Sử dụng ánh sáng có bước sóng cao để tác động vào gốc nang lông. Qua đó, tiêu diệt các sợi lông ngay ở giai đoạn mầm nhú. Đồng thời, ức chế hình thành các hắc sắc tố melanin. Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại cũng ngăn dinh dưỡng trực tiếp nuôi nang lông. Nhờ vậy, những sợi lông sẽ yếu dần và tự rụng đi sau đó.

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn

Các phương pháp triệt lông Bệnh viện Da liễu là gì? Mức giá

Tại Bệnh viện Da liễu, bên cạnh các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh liên quan tới da liễu. Hiện nay, bệnh viện còn có thêm các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL và Laser. Cụ thể:

Triệt lông bằng ánh sáng NewIPL

Công nghệ triệt lông NewIPL sử dụng ánh sáng sinh học và được phát ra dưới dạng chuỗi. Trong đó, bước sóng dao động từ 560 – 1.200nm nên phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể. Khác với ánh nắng mặt trời, ánh sáng NewIPL không chứa tia UVA, UVB, UVC… Vì vậy, đảm bảo an toàn cho làn da và không gây ra bất kỳ nguy hại nào cho sức khỏe.

Phương pháp này hiện đã được FDA và CE chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Nhưng để quá trình triệt lông bệnh viện Da liễu đạt hiệu quả tối đa thì nên thực hiện theo liệu trình. Theo đó, liệu trình của triệt lông NewIPL là 10 lần trở lên. Hơn thế, do bước sóng không phát ra liên tục nên thường gây đau đớn cho khách hàng.

Triệt lông bệnh viện Da liễu NewIPL

Triệt lông bệnh viện Da liễu NewIPL

Với phương pháp triệt lông bệnh viện Da liễu NewIPL thì chi phí cụ thể như:

  • Lông chân: 3.500.000 đồng/2 bên
  • Lông nách: 1.300.000 đồng/2 bên
  • Nếu phải thực hiện lại thì dựa vào tình trạng của bạn, những lần sau chi phí sẽ giảm.

Đây là mức giá tham khảo tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh.

Triệt lông bệnh viện Da liễu bằng Laser

Triệt lông bằng Laser là phương pháp đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay tại Bệnh viện Da liễu. Phương pháp này khắc phục hiệu quả hạn chế của công nghệ triệt lông NewIPL trước đó.

Hơn thế, triệt lông bằng công nghệ Laser có ưu điểm là bước sóng ổn định nên đảm bảo an toàn. Đồng thời, không gây đau rát trong quá trình khách hàng thực hiện. Hơn thế, rút ngắn thời gian triệt lông chỉ còn 4 – 6 lần. Nhờ đó, chi phí cũng được tiết kiệm tối đa.

Triệt lông vĩnh viễn kéo dài bao lâu thì xong?

Thông thường, liệu trình triệt lông chỉ kéo dài 4 – 6 buổi giúp loại bỏ 99% lông mới mọc lên. Đồng thời, rất lâu sau đó lông mới mọc lên và sẽ mỏng, nhạt màu hơn ban đầu. Theo đó, tùy vào cơ địa và điều kiện khách quan mà thời gian lông mới mọc lên ở mỗi người là khác nhau.

Triệt lông bao lâu thì xong?

Triệt lông bao lâu thì xong?

Không những thế, triệt lông bằng Laser còn giúp điều trị viêm nang lông, ngăn ngừa tiết mồ hôi. Những tia sáng của công nghệ triệt lông Laser giúp quét sạch tế bào chết, vi khuẩn, ổ viêm… Nhờ đó, tình trạng viêm nang lông, thâm da, viêm da… sẽ được loại bỏ.

Có nên triệt lông ở Bệnh viện Da liễu?

Triệt lông ở Bệnh viện Da liễu mặc dù tốt nhưng đây là bệnh viện công. Do đó, ở đây sẽ làm việc trong giờ hành chính, thời gian chờ đợi khá lâu. Trong khi đó, bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ các vùng lông khó ưa và không phải chờ đợi lâu thì nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín.

Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa Da liễu SkinOne đang là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông tại đây. Đảm bảo bạn không phải chờ đợi lâu và chi phí vô cùng hợp lý.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết các phương pháp triệt lông Bệnh viện Da Liễu. Đồng thời, nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm cho mình địa chỉ triệt lông uy tín với mức giá hợp lý thì SkinOne là lựa chọn đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

0938 272 100
[email protected]