SkinOne

Thực hư tác hại của nâng cơ Hifu khi trẻ hóa da?

25/08/2023, 8:49 Chiều

Cơ chế hoạt động của công nghệ nâng cơ Hifu Hifu là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này được nghiên cứu và thử nghiệm lần đầu ở Hàn Quốc. Tới phương pháp này đang được đánh giá cao tại Việt Nam. Công nghệ trẻ hóa da Hifu […]

Cơ chế hoạt động của công nghệ nâng cơ Hifu

Hifu là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này được nghiên cứu và thử nghiệm lần đầu ở Hàn Quốc. Tới phương pháp này đang được đánh giá cao tại Việt Nam.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu không gây xâm lấn cho làn da. Bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tự có tần số cao truyền vào sâu lớp biểu bì của da. Từ đó, giúp phát tán năng lượng để các mô cơ trở nên săn chắc. Đồng thời, giúp sản sinh ra collagen và elastin giúp da trẻ trung, mịn màng.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trẻ hóa da Hifu

Cơ chế hoạt động của công nghệ trẻ hóa da Hifu

Thực hư tác hại của nâng cơ Hifu cho làn da lão hóa?

Hiện nay, nâng cơ Hifu đang được áp dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp. Phương pháp này đã được chứng nhận là an toàn và hiệu quả bởi FDA của Mỹ và CE của châu Âu. Không những thế, công nghệ trẻ hóa da Hifu có điểm đặc biệt là có thể điều chỉnh được mức độ tần số khác nhau. Qua đó, tương thích với nhiều vị trí cũng như tính chất da.

Bên cạnh đó, với mức năng lượng phát tán luôn đạt ở mức độ lý tưởng. Nâng cơ Hifu không tác động trực tiếp lên bề mặt da mà tác động sâu vào trong lớp biểu bì da. Vì vậy, không gây bỏng rát, đau đớn khi thực hiện như các phương pháp khác.

Thực hư tác hại của nâng cơ Hifu

Thực hư tác hại của nâng cơ Hifu

Thực tế cho thấy, hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm trẻ hóa da bằng nâng cơ Hifu đã cho phản hồi tích cực. Các đánh giá đều nói rằng nâng cơ Hifu hoạt động êm, không đau hay bỏng rát. Chỉ cảm thấy hơi nóng từ tận sâu trong các lớp da. Vì vậy, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Hơn thế, Hifu chỉ thực hiện trong khoảng 60 phút cho một liệu trình. Vì vậy, sẽ không làm tốn nhiều thời gian của chị em.

Vậy tác hại của nâng cơ Hifu thực hư thế nào?

Khi nói về tác hại của nâng cơ Hifu thì chỉ xảy ra khi khách hàng thực hiện ở địa chỉ không uy tín. Đồng thời, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn không cao mới gây ảnh hưởng cho da.

Bởi việc thực hiện nâng cơ Hifu không đúng cách sẽ khiến mất cân xứng gương mặt. Hơn thế các vấn đề lão hóa da không được xử lý hết. Không những thế, nếu để máy hoạt động trên mặt quá lâu còn gây đỏ ửng da mặt, sưng tấy và đau nhức.

Như vậy, đây là những tác hại của nâng cơ Hifu thường chỉ gặp ở những trường hợp thực hiện ở cơ sở không uy tín.

Làm gì để nâng cơ Hifu an toàn và hiệu quả nhất?

Hiện nay, để tránh tác hại của nâng cơ Hifu thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Đồng thời, cần lưu ý một số điều dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo dịch vụ tốt và chất lượng. Thông thường, một địa chỉ uy tín sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Hơn thế, thường ở đó còn đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại với quy trình kỹ thuật chuẩn. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Lựa chọn địa chỉ nâng cơ uy tín

Lựa chọn địa chỉ nâng cơ uy tín

Tuân thủ chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi nâng cơ Hifu, nếu thực hiện chế độ chăm sóc khoa học giúp bạn sở hữu làn da đẹp. Đồng thời, hạn chế tối đa tổn thương có thể xảy ra. Do đó, sau khi nâng cơ Hifu cần bảo vệ da thật tốt dưới tác động của ánh nắng mặt trời và nước có nhiệt độ cao.

Đồng thời, nên kiêng uống các loại nước có ga, chất kích thích… Ngoài ra, hãy bổ sung dưỡng chất cho da để phục hồi da một cách tốt nhất.

Đối tượng phù hợp để thực hiện nâng cơ Hifu

Hiện nay, phương pháp nâng cơ Hifu được áp dụng cho những khách hàng gặp vấn đề về lão hóa da. Đồng thời, làn da chảy xệ, nhiều nếp nhăn… cũng phù hợp cho phương pháp này. Theo đó, phương pháp này hiện phù hợp cho từng trường hợp cụ thể dưới đây:

  • Người bước sang tuổi 30 hoặc có dấu hiệu lão hóa. Thông thường, phụ nữ bước sang tuổi 30 thường bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da. Tình trạng này có thể từ nhẹ tới nặng như: Vết chân chim ở khóe mắt, nếp nhăn ở miệng, trán, da cằm lỏng lẻo, da cổ chảy xệ… Khi da gặp những tình trạng này cần trẻ hóa da bằng nâng cơ Hifu để giúp da săn chắc và trẻ trung hơn.
  • Những người bị lão hóa da nhưng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau mà không hiệu quả.
  • Những bị trùng da, bọng mỡ mắt… bẩm sinh.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp về tác hại của nâng cơ Hifu khi trẻ hóa da. Thực tế, phương pháp này không hề có tác hại với làn da trừ khi thực hiện ở địa chỉ không uy tín. Vì vậy, tốt nhất nên thực hiện ở ở địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

0938 272 100
[email protected]