SkinOne

Triệt lông bao nhiêu tiền? Địa chỉ triệt lông uy tín

25/08/2023, 5:44 Chiều

Giải đáp: Triệt lông bao nhiêu tiền? Các chuyên gia cho biết, triệt lông bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố quyết định tới chi phí mà các bạn có thể tham khảo: Tình trạng lông Chi phí triệt lông bị ảnh hưởng tới […]

Giải đáp: Triệt lông bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia cho biết, triệt lông bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố quyết định tới chi phí mà các bạn có thể tham khảo:

Tình trạng lông

Chi phí triệt lông bị ảnh hưởng tới tình trạng lông trên cơ thể của bạn. Đơn giản vì những người có cơ địa lông rậm rạp, dày, cứng… thì liệu trình triệt lông dài hơn. Chính vì vậy, chi phí cho liệu trình của khách hàng đó cũng sẽ cao hơn so với những người lông thưa mỏng.

Khi tới địa chỉ thẩm mỹ chuyên viên sẽ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn. Vì vậy, hãy hỏi rõ tình trạng của mình và tham khảo giá luôn nhé.

Triệt lông bao nhiêu tiền? – Tình trạng da

Triệt lông bao nhiêu tiền? – Tình trạng da

Vùng lông cần triệt

Thông thường, tùy vào vùng lông cần triệt mà giá sẽ khác nhau. Ví dụ những vùng lông cần triệt sẽ khác nhau như:

  • Triệt lông toàn chân hoặc ½ chân
  • Triệt lông tay
  • Triệt lông mặt (ria mép, râu, cả mặt…)
  • Triệt lông lưng, ngực, bụng
  • Triệt lông bikini

Công nghệ triệt lông

Với sự tiến bộ của khoa học, hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông ra đời. Bạn có thể chọn công nghệ phù hợp với giá tiền và thời gian. Nếu công nghệ hiện đại, hiệu quả cao và nhanh thì đồng nghĩa với giá tiền cao.

Hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông như: Công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ Diode Laser, công nghệ OPT… Công nghệ càng hiện đại thì giá tiền càng cao và ngược lại.

Địa chỉ triệt lông

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ triệt lông khác nhau. Thông thường, với địa chỉ uy tín sẽ quy tụ đội ngũ chuyên viên giỏi. Cùng với đó là máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến. Vì vậy, khi thực hiện ở những địa chỉ này thì mức giá sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng.

Tuy nhiên, ở những địa chỉ uy tín có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Còn nếu ham rẻ thực hiện ở cơ sở kém chất lượng đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ triệt lông ảnh hưởng tới triệt lông bao nhiêu tiền

Địa chỉ triệt lông ảnh hưởng tới triệt lông bao nhiêu tiền

Cảnh báo dịch vụ triệt lông giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Triệt lông hiện đang là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng lông mọc nhiều trên cơ thể. Theo đó, có thể triệt lông nách, lông chân, lông tay, lông mặt, lông bikini… Tuy nhiên, hiện nay có không ít khách hàng vì ham rẻ mà lựa chọn thực địa chỉ kém chất lượng, giá rẻ. Điều này đồng nghĩa với những rủi ro không đáng có mà bạn không thể lường trước.

Đã có không ít người ngậm ngùi nhận kết quả triệt lông không như ý. Có thể là lông mọc không hết, sẹo thâm, sẹo lồi… trên da. Một số địa chỉ còn sử dụng công nghệ cũ. Đồng nghĩa với đó hậu quả khôn lường, thậm chí gây nguy hiểm tới tình trạng. Đó là lý do những địa chỉ này giá khá rẻ so với những cơ sở uy tín. Vì vậy, hãy là khách hàng sáng suốt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Như vậy có thể thấy, tưởng chừng rẻ nhưng không hề rẻ.

Gợi ý một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến một số công nghệ đang được đánh giá cao hiện nay như:

Triệt lông bằng Laser

Tẩy lông bằng Laser là phương pháp khá phổ biến hiện nay với cơ chế hoạt động linh hoạt. Theo đó, tia Laser sẽ làm nóng các cọng lông và gây tổn thương trực tiếp lên nang lông. Từ đó, ngăn chặn lông mới phát triển.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả với những sợi lông đang phát triển. Do đó, phương pháp này cần phải xịt nhiều lần để mang lại hiệu quả cao. So với các phương pháp khác, triệt lông bằng Laser có tỷ lệ thành công cao. Nhưng với những người lông mọc rậm hoặc mắc bệnh buồng trứng u nang lông thì sẽ mọc trở lại sau khi triệt.

Triệt lông bằng Laser

Triệt lông bằng Laser

Triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight

Đây đang là một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá cao về hiệu quả. Phương pháp này kết hợp giữa sóng của ánh sáng IPL và RF lưỡng cực. Cùng với đó là điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với làn da. Qua đó, giúp loại bỏ vùng lông trên cơ thể hiệu quả. Đồng thời, phương pháp này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da.

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Các chuyên gia cho biết, triệt lông có hết không phụ vào công nghệ sử dụng và cơ địa. Theo đó, nếu triệt lông bằng công nghệ hiện đại sẽ sử dụng ánh sáng sinh học tác động vào nang lông. Nhờ vậy, hiệu quả triệt lông đạt tới 96%. Đồng thời, giúp ức chế nang lông mọc trở lại giúp làn da mịn màng và tươi sáng.

Địa chỉ triệt lông uy tín?

Hiện nay, tại THCM và các tỉnh lân cận có rất nhiều địa chỉ triệt lông khác nhau. Trong đó, Phòng khám chuyên khoa Da liễu SkinOne là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu.

SkinOne hiện đang quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và công nghệ triệt lông tiên tiến.

SkinOne – Địa chỉ triệt lông uy tín

SkinOne – Địa chỉ triệt lông uy tín

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết triệt lông bao nhiêu tiền. Đồng thời, nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với SkinOne, sau khi kiểm tra và tư vấn chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất.

0938 272 100
phongkhamskinone@gmail.com