SkinOne

Triệt lông nách bao lâu thì hết? Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn

25/08/2023, 5:09 Chiều

Tại sao nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại? Trước đây, các chị em thường triệt lông nách bằng phương pháp truyền thông. Nhưng các chuyên gia cho biết, những phương pháp đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu tới làn da. Không những thế, lông sẽ mọc nhanh lại sau đó và […]

Tại sao nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại?

Trước đây, các chị em thường triệt lông nách bằng phương pháp truyền thông. Nhưng các chuyên gia cho biết, những phương pháp đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu tới làn da. Không những thế, lông sẽ mọc nhanh lại sau đó và kèm theo là tình trạng thâm đen da, lông mọc lại cứng hơn.

Vì vậy, công nghệ triệt lông nách hiện đại ra đời giúp triệt lông nhanh chóng và triệt để. Với phương pháp này lông sẽ rất lâu sau mới mọc lại, có thể 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Đồng thời, giúp da trắng và đều màu hơn sau khi thực hiện. Hiện nay, để triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại các bạn nên lựa chọn công nghệ đã được chứng nhận an toàn FDA.

Tại sao nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại?

Tại sao nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại?

Triệt lông nách bao lâu thì hết?

Triệt lông nách bao lâu thì hết hiện nay thường được thắc mắc cho phương pháp truyền thống. Theo đó, triệt lông nách bằng Laser, ánh sáng IPL… đang được ưa chuộng. Qua đó, khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, để biết triệt lông nách bao lâu thì hết cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, triệt lông nách bằng Laser hoặc IPL kéo dài 1 – 7 buổi. Trong đó, mỗi lần thường cách nhau 2 – 3 tuần và trước khi thực hiện sẽ cạo bỏ lông nách. Sau đó, khi thực hiện xong sẽ làm mát bằng khăn hoặc gạc lạnh. Việc này nhằm giảm tổn thương nhiệt hoặc kích ứng tại nơi. Theo đó, triệt lông nách bao lâu thì hết phụ thuộc vào các yếu tố như:

Tình trạng vùng lông nách cần triệt

Tùy vào cơ địa mỗi người mà lông nách sẽ nhiều ít khác nhau. Do đó, có người sẽ mọc ít và có người sẽ mọc nhiều, người mọc thưa và người rậm đen. Vì thế, dù triệt lông nách bằng phương pháp nào thì tình trạng cũng ảnh hưởng tới thời gian triệt lông. Theo đó, nếu lông nhiều, rậm đen và cứng thì thời gian sẽ lâu hơn lông thưa, mỏng.

Triệt lông nách bao lâu thì hết?

Triệt lông nách bao lâu thì hết?

Công nghệ và phương pháp triệt lông

Ngày nay, công nghệ triệt lông ngày càng hiện đại giúp rút ngắn thời gian triệt lông nách. Nếu phương pháp cũ lông mọc nhanh hơn thì công nghệ hiện đại sẽ rút ngắn. Đồng thời, thời gian triệt lông thường dưới 10 buổi cho 1 liệu trình.

Địa chỉ triệt lông và đội ngũ chuyên viên thực hiện

Thực tế, để áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến phát huy tốt nhất thì cần có máy móc hiện đại. Cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang để phát huy tối đa điều đó. Như vậy, việc triệt lông cũng diễn ra nhanh, hiệu quả và an toàn.

Như vậy có thể thấy, triệt lông nách bao lâu thì hết phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, tùy vào địa chỉ bạn chọn và công nghệ thực hiện cũng như tình trạng lông nách mà thời gian sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo an toàn thì nên lựa chọn phương pháp hiện đại.

Quy trình triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại đang được đánh giá cao về hiệu quả, an toàn. Theo đó, hầu hết các phương pháp thường chỉ thực hiện 10 buổi cho 1 liệu trình. Đồng thời, mỗi buổi kéo dài từ khoảng 15 – 30 phút với các bước như dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ, chuyên viên tư vấn, soi da để xác định tình trạng lông trước khi tẩy lông. Như vậy, kiểm tra được lông dày, mỏng, viêm nang lông… Đồng thời, tư vấn liệu trình với số buổi triệt lông phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng da dưới nách, cắt tỉa lông

Chuyên viên sẽ làm sạch da bằng dung dịch chuyên dụng để lỗ chân lông giãn nở. Đồng thời, giúp da mềm để hấp thụ ánh sáng tốt nhất trong quá trình triệt lông. Lúc này, chuyên viên cũng sẽ cắt tỉa lông để lại gốc lông ngắn giúp việc triệt lông thuận lợi hơn.

Vệ sinh vùng lông nách

Vệ sinh vùng lông nách

Bước 3: Bôi gel gây tê

Chuyên viên sẽ bôi một lớp gel làm lạnh trong suốt lên vùng da nách. Như vậy sẽ giúp giãn nở lỗ chân lông cũng như để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình thực hiện. Đồng thời, lớp gel này cũng giúp quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao.

Bước 4: Tiến hành triệt lông nách

Kiểm tra xong tình trạng lông nách của khách hàng, chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp với tông da. Đồng thời, chiếu tia sáng để tiêu diệt vùng da dưới cánh tay.

Bước 5: Bôi kem dưỡng và kết thúc liệu trình

Sau khi thực hiện xong, chuyên viên sẽ bôi một lớp kem mỏng lên vùng da vừa triệt lông. Như vậy, sẽ giúp dưỡng da mềm mịn và tránh khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Những lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

Khi đã triệt lông nách xong thì khách hàng cần lưu ý chăm sóc da cẩn thận. Chỉ như vậy mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Cụ thể cần lưu ý:

  • Không nên tắm rửa vùng da vừa triệt lông bằng sữa tắm sau đó 2 giờ.
  • Bôi kem chống nắng và che chắn kỹ càng để bảo vệ vùng da vừa triệt lông khỏi ánh nắng mặt trời.
  • Tránh vận động mạnh sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi và tạo nên mùi hôi khó chịu cũng như gây đau rát.
  • Thoa thuốc trị thâm 2 lần 1 ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.
Lưu ý sau khi triệt lông nách

Lưu ý sau khi triệt lông nách

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc triệt lông nách bao lâu thì hết. Hy vọng qua đây đã giúp các bạn tìm được giải đáp. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ triệt lông nách uy tín và hiệu quả.

0938 272 100
[email protected]