SkinOne

Triệt lông nách có tốt không? Lưu ý khi triệt lông nách

26/08/2023, 11:07 Sáng

Giải đáp: Triệt lông nách có tốt không? Triệt lông nách có tốt không? Hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông nách khác nhau như: Nhổ lông, waxing lông, kem tẩy lông… Tuy nhiên, những phương pháp này đều tiềm ẩn nguy hiểm và không hề an toàn. Chúng có thể sẽ tạo điều […]

Giải đáp: Triệt lông nách có tốt không?

Triệt lông nách có tốt không? Hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông nách khác nhau như: Nhổ lông, waxing lông, kem tẩy lông… Tuy nhiên, những phương pháp này đều tiềm ẩn nguy hiểm và không hề an toàn. Chúng có thể sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, lỗ chân lông to, da sần sùi, thâm đen.

Do đó, thực sự triệt lông nách có tốt không khi lựa chọn những phương pháp truyền thống? Thực sự là không hề tốt. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao khi thực hiện. Hiện nay, các chuyên gia đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp triệt lông công nghệ cao. Theo đó, có thể loại bỏ tận gốc các vùng lông trên cơ thể, kể cả lông nách.

Triệt lông nách có tốt không?

Triệt lông nách có tốt không?

Các công nghệ triệt lông hiện đại hầu hết đều sử dụng ánh sáng sinh học, bước sóng cao tần… Sau đó, chúng sẽ tác động vào nang lông và phá vỡ cấu trúc lông. Từ đó, khiến vùng lông suy yếu, đứt gãy và tự rụng đi.

Hơn thế, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ mà các phương pháp triệt lông mới không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bởi máy sẽ tác động chính xác tới gốc nang lông. Sau đó tới phần trung bì thay vì đi sâu vào trong hạ bì da. Vì vậy, phương pháp này không hề gây xâm lấn, bỏng da… Chính vì thế, chỉ cần thực hiện ở địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo an toàn.

Khi triệt lông nách cần lưu ý những gì?

Triệt lông nách nếu muốn an toàn và mang lại hiệu quả cao thì trước khi thực hiện các bạn cần lưu ý như sau:

Không tác động vào vùng lông trước khi triệt 1 tuần

Không nên nhổ, cạo hay wax lông… trước khi triệt lông 1 tuần để không làm mất gốc nang lông. Bởi việc tác động này sẽ khiến công nghệ không bắt sóng được vị trí nang lông. Do đó, kết quả triệt lông sẽ không cao.

Triệt lông nếu vùng da khỏe mạnh

Không nên triệt lông nách khi da đang bị tổn thương, gặp vấn đề bệnh lý, có nốt ruồi… Đơn giản vì triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao sẽ sử dụng ánh sáng với cường độ cao tác động vào sâu trong da. Do đó, nếu da đang có vấn đề dễ khiến vùng này bị biến chứng.

Đồng thời, các trường hợp như: Phụ nữ mang thai, vết thương hở, vùng nách bị u, lở loét, viêm nhiễm, người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao… Với những trường hợp này không nên triệt lông nách.

Triệt lông nách khi vùng da khỏe mạnh

Triệt lông nách khi vùng da khỏe mạnh

Lựa chọn địa chỉ triệt lông nách uy tín

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi triệt lông nách thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ khác nhau, nhưng bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng có không ít cơ sở kém chất lượng. Họ thường dùng chiêu trò quảng cáo giá rẻ để thu hút khách hàng. Do đó, nên tìm hiểu kỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

Hậu quả khi triệt lông nách tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng là gì?

Vì ham rẻ mà hiện nay có không ít khách hàng lựa chọn các địa chỉ triệt lông nách kém chất lượng. Đây chính là nguyên nhân khiến không ít khách hàng gặp phải hậu quả không mong muốn như:

Viêm nang lông

Nang lông trong quá trình triệt sẽ dễ bị tổn thương. Do đó, triệt lông nách có tốt không phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn. Trường hợp nếu lựa chọn địa chỉ kém chất lượng thì nguy cơ viêm nhiễm khá cao.

Viêm nang lông khi triệt lông nách ở địa chỉ kém chất lượng

Viêm nang lông khi triệt lông nách ở địa chỉ kém chất lượng

Nhiễm trùng da

Khi thực hiện ở cơ sở với thiết bị không đảm bảo chất lượng, không vô trùng sẽ khiến da dễ bị nhiễm trùng.

Lông mọc rậm và nhiều hơn

Máy móc không hiện đại, tay nghề chuyên viên kém… đây là nguyên nhân khiến kết quả triệt lông không đảm bảo. Đồng thời, khiến lông mọc lại nhanh và rậm hơn cả lúc ban đầu.

Da thâm đen

Thông thường, tại các địa chỉ uy tín bên cạnh các liệu trình triệt lông nách và dịch vụ phục hồi da. Ngược lại, các cơ sở kém chất lượng thì không có. Từ đó, khiến vùng da nách bị thâm đen.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Để triệt lông nách hiện nay có nhiều cách khác nhau. Trong đó, gồm cả phương pháp truyền thống và hiện đại. Theo đó, nhiều chị em lựa chọn cho mình cách truyền thống như: Nhổ, cạo hoặc wax.

Nhưng những phương pháp này hiệu quả không lâu dài và không thể triệt tận gốc lông nách. Chỉ sau một thời gian ngắn, các sợi lông sẽ mọc lên nhanh chóng và cứng đầu hơn. Thậm chí, nếu thực hiện sai cách hay sử dụng dụng cụ không đảm bảo vệ sinh sẽ gây thâm da, viêm nhiễm.

Triệt lông nách bằng công nghệ cao

Triệt lông nách bằng công nghệ cao

Do đó, thay vì triệt lông nách bằng những cách truyền thống thì triệt lông nách bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu. Với công nghệ hiện đại sẽ sử dụng ánh sáng sinh học tác động vào sâu trong lỗ chân lông. Từ đó, ngăn nguồn dinh dưỡng cung cấp tới nang lông và khiến chúng yếu đi rồi rụng. Phương pháp này đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Trên đây là giải đáp thắc mắc triệt lông nách có tốt không. Thực tế, triệt lông nách là vô cùng hiệu quả và an toàn nếu lựa chọn địa chỉ và phương pháp phù hợp. Nếu đang muốn sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng hãy liên hệ ngay với SkinOne để được tư vấn miễn phí.

0938 272 100
[email protected]